Các hoạt động chào mừng ngày 20-11 của Trường Tiểu học Quỳnh Ngọc

Trường Tiểu học Quỳnh Ngọc với hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

          Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Quỳnh Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

Phong trào thi đua dạy tốt học tốt được thầy trò toàn trường hưởng ứng tích cực. Đây là dịp để các thầy cô thể hiện được lòng yêu nghề, say mê với công việc của mình.  Với các kĩ thuật dạy học tích cực và nhiều hình thức tổ chức phong phú, các em đã có những tiết học thú vị, được thỏa sức trải nghiệm và sáng tạo.

Nhiều hoạt động khác cũng được quan tâm, đẩy mạnh và sôi nổi: Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp diễn ra vào chiều ngày 15 – 11 với chủ đề “Thầy trò cùng vui chơi trò chơi dân gian” đã mang lại nhiều tiếng cười, không khí thật vui tươi, đoàn kết và ấm áp tình bạn, tình thầy trò, … Hội diễn văn nghệ sáng ngày 19 – 11 với 24 tiết mục tham gia. Tiết mục nào cũng hay và đặc sắc. Những lời ca tiếng hát, điệu múa, câu hò, … ca ngợi thầy cô, mái trường, quê hương đất nước được các em thể hiện thật sinh động và thật hấp dẫn.

Một hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động trưng bày sản phẩm của các khối lớp. Một không gian học tập, trải nghiệm đầy bất ngờ và sáng tạo. Mỗi khối một cách trưng bày nhưng tất cả đều phản ánh rõ nét các hoạt động dạy và học tích cực, hăng say, tìm tòi, … của giáo viên và học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của trường.