Ngày 8 tháng 9 năm 2022 Liên đội trường Tiểu học Quỳnh Ngọc đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu”

Liên đội  trường Tiểu học Quỳnh Ngọc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” đầy màu sắc lôi cuốn và hấp dẫn với hoạt động trải nghiệm bày mâm cỗ Trung thu và phá cỗ cho học sinh toàn trường.

• Thực hiện kế hoạch số 01 - KH/LN liên ngành Đoàn Thanh Niên - Phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Phụ; được sự đồng ý của BGH nhà trường,  Liên đội  trường Tiểu học Quỳnh Ngọc đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” đầy màu sắc, lôi cuốn và hấp dẫn với hoạt động trải nghiệm bày cỗ Trung thu và tổ chức cho các em phá cỗ tại các lớp. Các em đội viên thiếu niên nhi đồng rất vui mừng và phấn khởi khi tham gia chương trình này.