Phong trào thi đua" Dạy tốt- học tốt" chào mừng ngày 20-11 của Trường Tiểu học Quỳnh Ngọc.

CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC CỦA THẦY,TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỲNH NGỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

      Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày này từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức quý báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

     Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Những ngày qua, trường Tiểu học Quỳnh Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Một trong những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa nhất chính là phong trào “Thi đua dạy tốt học tốt” của thầy và trò. Các tiết dạy đều được các đồng chí giáo viên chuẩn bị hết sức chu đáo và công phu, hình thức cũng như nội dung phong phú, sinh động và hấp dẫn. Các bài giảng được giáo viên trình chiếu trên powerpoint thu hút được sự tham gia học tập và phát huy được tính tích cực, chủ động  của học sinh, chất lượng bài giảng được nâng cao.

Sau đây là một số hình ảnh thể hiện phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua:

  Tin liên quan