TRƯỜNG TIÊU HỌC QUỲNH NGỌC TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2017), trường Tiểu học Quỳnh Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/2017), trường Tiểu học Quỳnh Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi: thao giảng, thi kể chuyện, chữ viết đẹp, thể thao, làm báo ảnh, báo tường, trưng bày sản phẩm, …

Vận dụng mô hình tổ chức hoạt động dạy học linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với địa phương, nhiều tiết dạy đã gây được hứng thú cho các em học sinh, mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó là việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, làm báo ảnh, báo tường, tổ chức các trò chơi dân gian, … Càng gần đến ngày 20 - 11 không khí càng phấn khởi, sôi động. Nhiều cuộc thi hấp dẫn đã diễn ra trong giáo viên và học sinh.

Mở đầu là cuộc thi giới thiệu sách và kể chuyện theo sách vào chiều thứ năm ngày 16/11 . Cả 16 lớp đều có các tiết mục dự thi. Thông qua các tiểu phẩm, những câu hát, … nhiều cuốn sách hay trong thư viện nhà trường được các em giới thiệu một cách hấp dẫn, cuốn hút được người nghe. Cuộc thi đã kích thích thêm sự say mê đọc sách trong các em học sinh. Giải nhất cuộc thi thuộc về lớp 4C với cuốn sách Mười vạn câu hỏi vì sao.

Tiếp theo là Hội thi Văn nghệ diễn ra vào sáng ngày 18/11. Những lời ca, điệu múa về thầy cô, mái trường, về Đảng, Bác kính yêu, … được các em thể hiện thật hay và hấp dẫn. Tiết mục của lớp nào cũng đáng khen nhưng đặc sắc hơn cả là màn hát chèo Nhớ công ơn thầy cùng tốp múa phụ họa của lớp 5A.

 

 

Chiều ngày 18/11, cuộc thi trưng bày sản phẩm các môn Mỹ thuật, Thủ công, triển lãm Vở sạch chữ đẹp, báo ảnh, báo tường được diễn ra. Với những đôi bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các thầy cô giáo và các em học sinh, những sản phẩm các môn học đã được trưng bày thành những phòng triển lãm đẹp mắt, đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

Sáng ngày 20/11, nhà trường tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua 2 tốt và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại Hội nghị này đa có nhiều thầy cô nhận được các danh hiệu cao quý: Giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua, giấy khen các cấp… Cũng trong hội nghị này, nhà trường đã nhận được nhiều tình cảm trân trọng, quý mến của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và các lực lượng xã hội. Nhân dịp này, nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các thầy giáo, cô giáo tới các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, các thế hệ thầy cô giáo đi trước.

Những hoạt động sôi nổi chào mừng ngày 20/11 đã đem đến cho thầy trò trường Tiểu học Quỳnh Ngọc khí thế thi đua sôi nổi, niềm vui hân hoan và tăng thêm sức mạnh để thầy trò trường Tiểu học Quỳnh Ngọc tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.